Sữa tăng cân | Sữa tăng cơ | Dinh dưỡng thể thao, thể hình

  • tangcantangco.com
  • tangcantangco.com
  • tangcantangco.com
  • tangcantangco.com
  • tangcantangco.com

Kiến thức gym

Sữa tăng cân là gì?

sữa tăng cân là thực phẩm cung cấp cho cơ thể của bạn một lượng lớn các chất dinh dưỡng cần thiết như: năng lượng, protein, tinh bột & đường, chất béo, vitamin và các khoáng chất cần thiết khác.

Để cung cấp đầy đủ cho cơ thể những chất này bạn cần phải ăn rất nhiều các loại thực phẩm khác nhau. Còn đối với sữa tăng cân sẽ giúp bạn bổ sung dễ dàng những chất này mà không phải quá đau đầu về vấn đề ăn uống.

sữa tăng cân

Bạn đang cố gắn tăng cân nhưng không thành công, hay bạn đang tập thể hình nhưng không thấy hiệu quẩ hay hiệu quả rất thâp thì khả năng rất cao là cơ thể của bạn không được cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Khi đó sữa tăng cân, sữa tăng cơ là một biện pháp cần thiết cho bạn.

Đa số người Việt Nam chúng ta quan niệm răng muốn tăng cần thì cần ăn thật nhiều. Nhưng thực tế thì không phải như vậy bạn ăn nhiều đồng ý làm bạn sẽ tăng cân nhưng hầu hết chỉ làm tăng lượng mỡ trong cơ thể bạn và đây chính là điều làm sức khỏe bạn suy yếu và mắc một sô bệnh. Đây là cách tăng cân không lành mạnh.

Để có thể tăng cân lành mạnh bạn cần có một thực đơn hợp lý đảm bảo sự cần bằng dinh dưỡng cho cơ thể và điều này trong thực tế là rất khó, Nhưng đối với sửa tăng cân được chia tỉ lệ chất dinh dưỡng hợp lý. Đảm bảo khi bạn sử dụng cơ thể của bạn được cung cấp một lượng dinh dưỡng đầy đủ và tối ưu nhất, bù đắp những chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn thiếu hụt trong bữa ăn hằng ngày.

Sữa tăng cân là một thực phẩm dạng bột cho nên rất dễ dang sử dụng bạn có thể hòa với nước hay sữa tươi là có thể sử dụng được rất tiện lợi

Tuy nhiên, bạn cần kết hợp với tập luyện thể thao nếu muốn tăng khối lượng cơ bắp. Sữa tăng cân chỉ trợ giúp cho bạn về yếu tố dinh dưỡng. Nếu bạn không tập luyện thì dinh dưỡng dư ra sẽ giúp bạn tăng cân & tăng mỡ mà thôi. Đây là cơ chế sinh học bình thường của cơ thể. Chỉ có tập luyện mới làm tăng cơ bắp.