Sữa tăng cân | Sữa tăng cơ | Dinh dưỡng thể thao, thể hình

  • tangcantangco.com
  • tangcantangco.com
  • tangcantangco.com
  • tangcantangco.com
  • tangcantangco.com

Kiến thức gym

Top 7 mass gainer hiệu quả nhất

1. SUPER MASS GAINER

SUPER MASS GAINER

Super mass là dòng sản phẩm tăng cân dành cho người gầy, với hàm lượng protein và calo cao rất có lợi cho việc tăng cân và cơ bắp. Trong mỗi lần dùng super mass chứa đến 1300kcal calo và chỉ chứa 100kcal chất béo và hỗn hợp Protein cao cấp trong đó có cả protein đồng hoá nhanh và chậm từ whey, sữa và trứng. Điều này đảm bảo duy trì nitơ tích cực trong thời gian dài.

2.SERIOUS MASS

SERIOUS MASS

Là sản phẩm khá phổ thông và được nhiều người biết đến của hãng ON (Optimum Nutrition). Serious Mass đa dạng về hương vị, mang lại lượng calo và protein khá cao không thua kém những sản phẩm mass gainer khác. Theo nghiên cứu cho thấy serious mass giúp tăng từ 3-4kg  trong 1 tháng sử dụng. Với 1250kcal calo và 50g protein trong mỗi lần dùng serious mass là một phần không thể thiếu trong khẩu phần ăn hằng ngày của những người muốn tăng cân nhanh.

3. MUSCLE MASS GAINER

MUSCLE MASS GAINER

Là sản phẩm chứa thành phần calo và protein cao nhất trong tất cả các loại sữa tăng cân, hỗ trợ tăng cân nhanh cho người gầy. Được sản xuất bởi hãng Labrada, một thương hiệu tiên phong về các sản phẩm tăng cân cao cấp. Được biết đến như một sản phẩm đột phá về mặt tăng cân, mang đến 1293gr calo và chỉ 30gr chất béo giúp người tiêu dùng tăng cân nhanh trong thời gian ngắn. Ngoài ra sản phẩm này chứa 84gr protein và những hợp chất khác như carbonhydrates, Bcaa... rất có ích cho việc tăng cơ. Muscle mass gainer là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai gặp khó khăn trong việc tăng cân.

4. PREMIUM MASS GAINER

Premium mass gainer là sản phẩm tăng cân được nhiều người biết đến của hãng Muscletech. Với 1290kcal calo, 50g protein và chỉ chứa 35kcal chất béo trong mỗi lần sử dụng thì việc tăng cân an toàn không còn khó khăn đối với những bạn sử dụng sản phẩm này. Ngoài những ưu thế nêu trên, premium mass còn chứa vitamin, khoáng chất và các acid amin thiết yếu giúp tái tạo những sợi cơ nhanh hơn, cho cơ bắp thêm sức mạnh và độ bền trong lúc tập luyện.

5. MASS TECH

MASS TECH

80g protein

Mass tech cho đến 80gr trong mỗi lần sử dụng và con số có thể đạt đến 95gr khi được hoà tan với sữa tươi ít béo (không đường). Lượng protein được đa dạng với hệ thống cung cấp protein nhanh, vừa phải và chậm giúp cho đẩy mạnh việc biến đổi axít amin trong cơ thể.

1170g calories

Với công thức mới,  cung cấp lượng lớn năng lượng 1.170 calo từ protein chất lượng cao và tinh bột chuyển hóa nhanh,cũng như chất béo chuyên dụng. Nó là sản phẩm tăng cân toàn diện nhất hiện nay đang có, sản phẩm có thể sử dụng mỗi ngày một lần hoặc chia thành hai lần sử dụng trong ngày.

13gr BCAA

Với công thức mới mass tech cung cấp 10 gram BCAA và 5 gram Leucine, giúp tang sự hồi phục các cơ xương, bảo vệ glycogen trong cơ bắp, và giúp giảm lượng phân đạm.

5G OMEGA-RICH FATS

Công thức hoàn toàn mới, mass tech chứa ít chất béo bão hòa hơn so với các sản phẩm tăng cân tăng cơ khác và được xây dựng với 5 gam chất béo omega đa dạng, trong đó cung cấp calo năng lượng dày đặc.

Tăng sức mạnh nhanh hơn

Không giống như các sản phẩm khác mass tech chứa đến 10g creatine cho mỗi lần sử dụng giúp tang cường sức mạnh và tang sự đột phá cho những buổi tập nặng.

6. ELITE MASS

Là dòng sản phẩm hỗ trợ cho việc tăng cân lẫn tăng cơ. Không như những dòng mass tăng cân khác, elite mass ngoài việc tăng cân còn mang đến cho người dùng một lượng cơ bắp to và khoẻ mạnh. Elite mass không chứa lượng calo cao như những sản phẩm tăng cân khác, nhưng thay vào đó nó lại chứa 55gr protein và  nhanh chóng và săn chắc hơn. Elite mass còn chứa thêm thành phần carbohydrates, liqid, vitamin và creatine blend có lợi cho việc xây dựng một cơ thể hoàn thiện hơn. 

7. MASS EFFECT 

MASS EFFECT

Mass effect là sản phẩm đầu tiên có chứa thành phần protein Hydrolyzed ( loại protein này được xem là cao cấp nhất hiện nay vì tính năng hấp thu nhanh), protein isolate thuần và protein concentrate hấp thu chậm, SPI-90 giúp làm post workout phục hồi cơ bắp và thể lực ngay sau buổi tập hiệu quả, sửa chửa những tế bào bị hư hại đây là đồng hóa. Ngoài ra trong mass effect còn chứa thêm thành phần protein casein hấp thu chậm ( thường được sử dụng trước khi ngủ giúp cơ bắp trong lúc ngủ vẫn hấp thụ đủ lượng protein cần thiết). thêm một lý do bạn nên chọn mass effect vì trong mỗi liều dùng sản phẩm này có chứa them 5g creatine hỗ trợ việc tập mạnh hơn và phát triển cơ bắp nhanh hơn.